Nhà thông minh của Xuân Bắc

Nhà thông minh mới của nghệ sĩ Xuân Bắc được người hâm mộ quan tâm và săn đón không thua kém gì chủ nhân của nó. Gần đây, trên truyền hình và khắp mạng xã hội đều chia sẻ video clip về cách anh chống trộm thông minh mà đầy hóm hỉnh cho nhà của mình.

Ca sĩ Quang Hà trang bị giải pháp Nhà thông minh Lumi cho biệt thự triệu đô

Biệt thự triệu đô tại Vinhomes Riverside của ca sĩ Quang Hà thêm giá trị bội phần khi được lắp đặt giải pháp Nhà thông minh Lumi. Hãy cùng tham quan biệt thự thông minh của Quang Hà có gì đặc biệt nhé!

Lumi “trình làng” MILO điều khiển nhà bằng giọng nói tiếng Việt tích hợp AI

Sau 15 tháng nghiên cứu, các kỹ sư của Lumi Việt Nam đã cho ra đời thành công loa thông minh MILO – điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói tiếng Việt mọi miền. Đây được xem là sản phẩm công nghệ đầu tiên ở nước ta có thể nghe – hiểu – thực hiện yêu cầu của chủ nhân bằng giọng nói 3 miền: Bắc, Trung, Nam. Đầu năm, loa thông minh MILO lọt vào top 10 sản phẩm ấn tượng tại Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2018 (Mỹ)

NSƯT Trọng Trinh tiết lộ ngôi nhà thông minh

Đạo diễn Trọng Trinh, người sử dụng nhà thông minh Lumi được hơn 1 năm nay, cho biết những giải pháp nhà thông minh yêu thích nhất. Đặc biệt, đạo diễn đánh giá cao ở tính Tiện nghi và Đẹp. Một chốn đi về đem lại thật nhiều cảm hứng cho người nổi tiếng.

Chuỗi biệt thự ven sông Vàm Cỏ Tây nâng tầm đẳng cấp với nhà thông minh Lumi

Khu đô thị thông minh ven sông Vàm Cỏ bao gồm các dãy biệt thự vườn, biệt thự ven sông, nhà phố, nhà phố văn phòng, nhà liên kề… không chỉ được thiết kế hiện đại, sang trọng mà còn được tích hợp và lắp đặt các giải pháp nhà thông minh Lumi. Nhằm mang lại nhiều tiện lợi cho chủ nhà, nâng tầm cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu.

Nhà thông minh Lumi ra mắt Module nâng cấp tính năng an ninh dành riêng cho khóa Yale

Module Lumi Door Lock Yale không phải thiết bị đầu tiên Lumi sản xuất để tích hợp khóa Yale vào hệ sinh thái Nhà thông minh. Đây là phiên bản nâng cấp, được nghiên cứu và sản xuất với mục đích giúp chủ nhà tăng cường an ninh bằng những ứng dụng công nghệ cao.